Dạy con làm giàu

Dạy con làm giàu

Installs 176K+

Category Books & Reference
Update Date 2016-10-15
Version v1.0
Available on Google Play
Requirements Android 2.3.2+

About Dạy con làm giàu

🤞Dạy con làm giàu (Package Name: dayconlamgiau.story) is developed by VN Dev Group and the latest version of 1.0 was updated on 2016-10-15. Dạy con làm giàu is in the category of Books & Reference. You can check all apps from the developer of Dạy con làm giàu on Android. Currently this app is for free. 🌹 This app can be downloaded on Android Android 2.3.2+ on ApkDowner or Google Play. All APK/XAPK files on APKDowner.com are original and 100% safe with fast download 😋

Tác phẩm: Dạy con làm giàu (Full 5 tập)
Tác giả: Robert Kiyosaki
Lời nói đầu
Rich Dad, Poor Dad (Cha giàu, Cha nghèo) là cuốn sách bán chạy nhất của Robert Kiyosaki. Trong đó, ông ta bày tỏ thái độ ủng hộ cho sự độc lập về tài chính nhờ đầu tư, bất động sản, kinh doanh và sử dụng tài chính hợp lý.
Rich Dad, Poor Dad được viết theo lối kể những câu chuyện của chính tác giả nhằm làm người đọc thấy vấn đề tài chính thật thú vị. Vấn đề chính mà Kiyosaki muốn nói là làm chủ một hệ thống kinh doanh còn tốt hơn làm một nhân viên làm thuê cho người khác.
Người cha nghèo trong câu chuyện là cha thật của Kiyosaki, có bằng PhD, tốt nghiệp từ Stanford, Chicago và đại học Northwestern, với tất cả sự uyên thâm đó, ông trở thành người đứng đầu ngành giáo dục bang Hawaii. Theo cuốn sách, ông được mọi người rất tôn trọng cho tới khi, giai đoạn cuối sự nghiệp, ông quyết định chống lại thống đốc bang Hawaii. Điều đó trực tiếp khiến người cha nghèo mất việc, và không bao giờ còn khả năng tìm lại được công việc có vị trí như vậy nữa. Bởi vì ông ta chưa bao giờ được học về cách tự do về tài chính, thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào trợ cấp chính phủ (một người làm thuê), ông ta chìm trong nợ nần chồng chất.
Đối lập với nhân vật đó là người cha giàu, bố của người bạn thân nhất, Michael. Người cha giàu bỏ học từ lớp 8, nhưng lại trở thành một triệu phú. Ông ta dạy Kiyosako và Michael rất nhiều bài học về tài chính, và luôn nói rằng các cậu phải học để tiền làm việc cho họ chứ đừng tiêu hết tiền kiếm được cho cuộc sống hàng ngày, giống như những nhân công của người cha giàu, cũng như người cha nghèo, và hầu hết mọi người trên thế giới.
Cuốn sách đã nêu bật vị trí khác nhau của đồng tiền, sự nghiệp và cuộc đời hai người đàn ông, và họ đã làm thế nào để thay đổi các quyết định trong cuộc đời của Kiyosaki.
Mến tặng tác phẩm này cho những bạn khát khao làm giàu.

Dạy con làm giàu Update

- Trọn bộ 5 tập đầy đủ nhất.
- Có thể tùy chỉnh setting màn hình sáng tối, hoặc kích thước font chữ.
- Tự động lưu lại vị trí đang xem rất tiện lợi.
- Vuốt ngang để xem danh mục hoặc vuốt để sang trang khác.

Install Dạy con làm giàu APK on Android

1.Download Dạy con làm giàu APK For ApkDowner.

2.Tap Dạy con làm giàu.apk.

3.Tap Install.

4.Follow the steps on screen.